ICD Tanamexco

Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi
hot line: 0915-44-53-99; 0919-58-68-54

ICD Tanamexco có 2 cơ sở khai thác gồm: Trụ sở chính Cảng ICD Tanamexco và chi nhánh trực thuộc Depot Tây Nam Bình Dương.

Cảng ICD Tanamexco tọa lạc trên tổng diện tích hơn 13,2 ha nằm trên cung đường cửa ngõ vào thành phố, tại Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM, ICD Tanamexco có vị trí vô cùng thuận lợi trong hoạt động khai thác cảng ICD cả đường sông lẫn đường bộ, cung cấp các dịch vụ hậu cần container tốt nhất cho khách hàng của TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Cơ sở hạ tầng của ICD đầy đủ và đồng bộ với hệ thống cầu cảng có thể tiếp nhận cùng lúc 6 xà lan, tàu thuyền trọng tải từ 1.000 tấn trở lên. Phương tiện xế dỡ xe máy chuyên dụng như cẩu bờ, cẩu di động, xe nâng chụp cont, xe trung chuyển, trạm cân…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Hãng tàu, Khách hàng. Toàn bộ diện tích bãi chứa được thảm bê tông nhựa đủ khả năng tiếp nhận, luân chuyển container hàng/rỗng, cont lạnh khoảng 11.000 TEU tại bất kỳ thời điểm nào. Khu vực bãi lạnh có thể thực hiện PTI cùng lúc cho 1.200 container. Dịch vụ bảo trì sửa chữa vệ sinh Container khô/lạnh được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có năng lực và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống kho kín với tổng diện tích hữu dụng hơn 9.000 m2 bao gồm Kho Ngoại quan, Kho CFS, kho hàng nội địa mang đến cho Khách hàng những lựa chọn đa dạng trong việc tập kết lưu trữ, bảo quản gia công hàng hóa, đóng ghép hàng lẻ CFS ...

Cảng ICD Tanamexco rất hân hạnh phục vụ quý khách những dịch vụ liên quan đến hàng hóa container, hàng lẻ hàng lưu kho và các loại hàng hóa khác cùng với dịch vụ giao nhận sửa chữa container.... Với những năng lực như trên, chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ không chỉ chất lượng cao, uy tín, giá cả rất hợp lý và cạnh tranh cao bảo đảm đáp ứng các theo yêu cầu của quý khách hàng.